Thành lập công ty cho người nước ngoài

Thành lập công ty cho người nước ngoài
Hỗ trợ toàn diện việc xin visa quản lý kinh doanh Đối ứng 12 ngôn ngữ

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty

Đặt và làm hợp đồng địa điểm văn phòng

Công ty bất động sản trong hệ thống công ty của chúng tôi sẽ hỗ trợ việc tìm kiếm, lựa chọn văn phòng, soạn hợp đồng cho thuê mướn/mua bán.v.v. tại Nhật.
※Ngoài ra, công ty Pacific Guaranty cũng có dịch vụ cho thuê văn phòng.
Và dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi cho điện thoại cố định


Xin giấy phép kinh doanh các ngành nghề

Trong một số trường hợp, cần có sự cấp phép/giấy chứng nhận của cơ quan hành chính mới được tiến hành công việc kinh doanh, cố vấn hành chính của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xin giấy phép/chứng nhận các loại.
Ví dụ: Nghiệp vụ du lịch, Buôn bán hàng cũ (như xe ô tô cũ), Nghiệp vụ tuyển dụng đại lý phái cử, Môi giới bất động sản, Nha hang, Kinh doanh giai trí, Bán các sản phẩm rượu, Bán dược phẩm và thiết bị y tế.


Cố vấn kiểm toán, quyết toán thuế vụ/ Tư vấn kinh doanh/ Cố vấn hành chính/ Bất động sản (Thiết kế)/ Biên phiên dịch/ Giới thiệu nhân sự/ Cố vấn lao động bảo hiểm xã hội/ Luật sư

Tùy vào nhu cầu, các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tong các lĩnh vực trên.


Tư cách lưu trú của người nước ngoài khi thành lập công ty, quản lý kinh doanh

Những người mang visa "vĩnh trú", "vợ/chồng của người Nhật", "vợ/chồng của người có tư cách vĩnh trú", "định trú" có thể thành lập, điều hành công ty tại Nhật Bản.
Đối với người mang visa "du học" hay "làm việc" thì không thể thành lập và điều hành công ty, trường hợp này cần xin chuyển đổi sang tư cách lưu trú "quản lý kinh doanh".
Cố vấn hành chính đối tác lâu năm của chúng tôi sẽ có thể đứng ra đại diện xin tư cách lưu trú "quản lý kinh doanh đề cập ở trên" thay cho khách hàng.
Các điều kiện quan trọng để được cấp visa "quản lý kinh doanh" là công ty được thành lập phải có quy mô nhất định (chẳng hạn như vốn điều lệ từ 500 man yên trở lên), hay có 2 nhân viên cố định, có văn phòng rõ ràng, có bản kế hoạch kinh doanh.

Liên hệ

Điện thoại liên hệ:03-5453-6931
Điện thoại từ nước ngoài +81-3-5453-6931
(Ngày thường:10:00~18:00)
(Có thể tư vấn vào thứ 7 tùy nhu cầu)
Liên hệ bằng emailtại đây
Nếu cho biết bạn "Đã xem trang web Thành lập công ty cho người nước ngoài" của chúng tôi thì việc hướng dẫn sẽ dễ dàng hơn.

PG Group Và Đối Tác

top▲